English Tiếng Việt Nguyên Bản
Sieu Thi Vinatex-Chi Nhanh Phước Tỉnh-Brvt
Sieu Thi Vinatex-Chi Nhanh Phước Tỉnh-Brvt
Địa Chỉ Liên Lạc
Nga ba Phan Dinh Phung-Phan Chau Trinh, P.Quang Vinh, TP Bien Hoa, Dong Nai

Đồng Nai
Việt Nam

» Xem Bản Đồ Đến Trụ Sở Chính
Số Nhân Viên : 50 - 150
Loại Công Ty : Khác
Ngành : Khác
Website : N / A

Hệ thống Siêu thị VINATEX (vinatexmart) thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam. Thành lập ngày 10/10/2001. Là chuỗi Siêu thị tổng hợp trong đó ngành hàng dệt may là ngành hàng chủ lực. Với phương châm “vinatexmart đồng hành cùng hàng Việt” , vinatexmart luôn nỗ lực không ngừng, từng bước hoàn thiện mình, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, tạo sự tin tưởng ủng hộ đối với người tiêu dùng.

Đến đầu năm 2012, đơn vị đã phát triển 62 điểm bán hàng có mặt trên 26 tỉnh thành trong nước. Hiện nay, đơn vị đang kinh doanh 60.000 mặt hàng do trên 1.000 nhà cung ứng gồm 5 ngành hàng chính: Dệt may, thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm và hàng gia dụng quà lưu niệm đồ chơi trẻ em.

Định hướng phát triển đến năm 2015, vinatexmart mở rộng mạng lưới bán lẻ và bán sỉ với 200 cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại và có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Sau hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển, vinatexmart ngày càng khẳng định thương hiệu trên thương trường và khu vực. vinatexmart phấn đấu trở thành Tập đoàn bán lẻ hàng đầu ngành dệt may và nằm trong Top 2 của Hệ thống bán lẻ Việt Nam.Chân thành xin lỗi! Chúng tôi không tìm thấy việc làm nào tại đây.
Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ việc làm nào phù hợp với chỉ tiêu tìm kiếm của bạn.
Xin vui lòng tìm kiếm lại với chỉ tiêu khác hoặc tìm xem việc làm.
Dịch vụ khách hàng

Giới Thiệu

Tìm hiểu thêm về chúng tôi và tầm nhìn của mình
Xem thêm

Hỏi Đáp

Hướng dẫn cần thiết khi sử dụng VinaHR.com
Xem thêm

Quảng Cáo
Tham gia với chúng tôi tại
Facebook.com và
Linkedin.com

CHUYỂN ĐỔI TIỀN TỆ